SƠN NIPPON CÓ TỐT KHÔNG?

Sơn Nippon có tốt không? Việc lựa chọn hãng cho ngôi nhà của mình là việc hết sức quan trọng vì hiện nay có rất nhiều hãng sơn trên thị trường Việt Nam rất khó chọn cho mình một hãng sơn uy tín và chất lượng. Sơn Nippon là một hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản và khẳng định vai trò của mình, đứng vững trên thị trường suốt nhiều năm. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sơn Nippon có thực sự tốt hay không nhé!

 

Sơn Nippon có tốt không?

Hiện nay, khi xã hội phát triển kèm theo đó là nhu cầu trang trí nhà ở ngày càng được nâng cao. Để đáp nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sơn Nippon với sự đa dạng về sản phẩm như sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn phủ, bột trét tường,… đã khẳng định được chất lượng và chỗ đứng của mình trên thị trường sơn. Với mỗi sản phẩm của Nippon được người dùng đánh giá cao về các chức năng mà từng sản phẩm đem lại như độ bám dính tốt, độ bền màu, dễ lau chùi vệ sinh và còn thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm của sơn Nippon có nhiều dung tích để cho quý khách hàng lựa chọn và giá thành hợp lý sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi chọn Nippon cho ngôi nhà của mình.
1efeeaa0f1aca3229a81351f251e9441

SƠN NIPPON CÓ TỐT KHÔNG?

Sơn Nippon được chia thành 3 loại:

  • Sơn ngoại thất Nippon hay còn gọi là sơn ngoài trời nippon với những chức năng nổi bật của mình thì sơn ngoại thất Nippon bảo vệ rất tốt cho ngôi nhà của bạn từ bên ngoài giúp cho bề mặt tường mịn màng, độ bám dính cao hơn và khả năng chống rêu nấm mốc tốt hơn. Đặc biệt, không độc hại cho môi trường và sức khỏe của chúng ta. Những sản phẩm tiêu biểu bao gồm sơn ngoại thất Nippon SuperGard, sơn ngoại thất Nippon WeatherGard và sơn ngoại thất Nippon SuperMatex…..
  • Sơn nội thất Nippon hay còn gọi là sơn trong nhà nippon đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện với khả năng chống thấm nước và dễ lau chùi đã giúp sơn nội thất Nippon được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với các sản phẩm tiêu biểu như sơn nội thất Nippon Matex, sơn nội thất Nippon Odourless và sơn nội thất Nippon Vatex,…..
  • Sơn dàu Nippon với những sản phẩm đặc trưng như sơn dầu Nippon Tilac sẽ giúp cho ngôi nhà của các bạn được bảo vệ một cách hiệu quả hơn.
bao-gia-thiet-ke---thi-cong-noi-that_s2030

SƠN NIPPON CÓ TỐT KHÔNG?

========================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

 TỔNG PHÂN PHỐI SƠN NIPPON MIỀN BẮC

Chuyên phân phối sản phẩm sơn Nippon cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.nipponmienbac.com

banner-06-01